DIAMOND CROWN HAI PHONG
DIAMOND CROWN HAI PHONG
DIAMOND CROWN HAI PHONG
< Trở lại danh sách

DOJILAND và Weland ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

16.01.2019

Tháng 9/2018, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland chính thức công bố ký kết thành công Hợp tác chiến lược, theo đó, Weland sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.

Việc ký kết thành công thỏa thuận này nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung. Với thỏa thuận này, Weland chính thức giữ vai trò độc quyền trong việc tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng, chiến lược Marketing và Truyền thông… cho các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.
Ông Đỗ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND cho biết: “DOJILAND nhận thấy Weland là một trong những Công ty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tôi tin rằng Weland có những tiềm năng mà DOJILAND đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”.
Thành lập từ năm 2017, Weland là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, phát triển và tổ chức phân phối bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam. Weland được thành lập bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân và các thành viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư – kinh doanh bất động sản. Weland tin tưởng vào mục tiêu trở thành nhà tư vấn, đầu tư và tổ chức kinh doanh bất động sản uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam, cùng các đối tác, chủ đầu tư tạo lập được những sản phẩm bất động sản có giá trị và diện mạo ấn tượng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Trong khi đó, DOJI là Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 24 năm. Hơn 2 thập kỷ, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc biệt, năm 2017 xuất sắc đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm liên tiếp (từ năm 2010 – 2017) đạt Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, trong đó nổi trội với 3 năm liền giữ ngôi Vương (năm 2012, 2013, 2014) tại bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Năm 2014, DOJI đã cho ra đời DOJILAND – thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Từ khi thành lập DOJILAND đã được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản sở hữu “kho tài nguyên” đồ sộ với các dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắc địa, kiến trúc đẳng cấp cùng khả năng khai thác tối đa. DOJILAND đã tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc sở hữu những dự án bất động sản lớn như: dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, tích hợp các loại hình bất động sản tiện ích: biệt thự, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc); dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan với quy mô 47.708.7m2… Bên cạnh đó, DOJILAND còn sở hữu tòa nhà Ruby Tower, đường Hàm Nghi, quận 1, Tp Hồ Chí Minh; tòa nhà Ruby Plaza tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tòa Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội…
Năm 2017, DOJILAND đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của mình ở phân khúc bất động sản chung cư cao cấp, đó là khu căn hộ chuẩn hạng A đầu tiên tại Hạ Long – The Sapphire Residence nằm trong tổ hợp bất động sản đẳng cấp hay còn được biết đến là Thành phố Lam ngọc bên Vịnh Thiên đường khi “bắt tay” cùng đối tác Weland.

Dự án The Sapphire Residence tại Số 1 Bến Đoan, P. Hòn Gai, TP. Hạ Long

Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm, DOJILAND hợp tác với Weland tạo nên những thành công ấn tượng cho dự án. DOJILAND trở thành chủ đầu tư đầu tiên sở hữu khu căn hộ đẳng cấp với vị trí độc tôn bên bờ biển, tầm nhìn panorama đắt giá ôm trọn Vịnh kỳ quan. Đặc biệt, dự án còn trở thành lựa chọn tin tưởng của khách hàng tại Quảng Ninh, khách hàng đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng, các tỉnh lân cận bằng việc sở hữu sản phẩm độc đáo, tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, tiến độ và chất lượng xây dựng tốt bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh.
Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, Chủ tịch Weland – Bà Lưu Thị Ánh Xuân tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng hoàn hảo. Đồng thời chủ đầu tư DOJILAND cùng Weland không ngừng sáng tạo và gia tăng những giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Diamond Crown Hai Phong

Đăng ký Nhận tư vấn